Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Ngày 21/12/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt để chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh nhật trong Quý IV/2018.

Tại buổi họp mặt, Ban Lãnh đạo Công ty SBD và Ban chấp hành Công đoàn đã chia sẻ và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của NLĐ, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt đến NLĐ có ngày sinh nhật trong Quý IV/2018. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc cùng Ông Nguyễn Văn Tương – Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa, trao phần quà nhỏ đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến NLĐ.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, Đoàn viên Công đoàn Công ty có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, góp phần nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty, tạo sự hứng khởi, niềm say mê trong công việc để đưa Công ty SBD ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau cùng đồng hành trên con đường phía trước.

Chương trình sinh nhật Quý IV/2018 tại Văn phòng Công ty đã kết thúc tốt đẹp, lưu lại trong lòng mỗi Đoàn viên Công đoàn những kỷ niệm đẹp về một đại gia đình SBD đoàn kết, sẻ chia và phát triển.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: