Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Hưởng ứng ngày hội Hiến máu “LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2020”, Công ty cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) đã phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát động hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu đầu xuân nhân đôi hạnh phúc”.

Sáng ngày 10/02/2020, tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh, Người lao động Công ty SBD đã tham gia hiến máu nhân đạo. Đây là một trong những phong trào lớn đang được nhân rộng lan tỏa trong toàn xã hội và là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty SBD. Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người; Bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình từ những người hiến máu, trong đó có Người lao động của Công ty SBD.

Ngày hội hiến máu nhân đạo kết thúc thành công tốt đẹp,  mang đậm giá trị nhân văn của Công ty SBD. Mỗi Người lao động đều nhận thức được hành động “Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng“và luôn tâm niệm “Mỗi giọt máu cho đi, nhiều cuộc đời ở lại“.

Một số hình ảnh tham gia hiến máu của Công ty SBD: