Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

 Thực hiện tốt phòng trào “Toàn dân phòng cháy chữa cháy”, ngày 17/12/2018 và 25/12/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (Công ty SBD) đã phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Quận 1 và Quận Bình Thạnh, tổ chức buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) định kỳ tại tòa Tòa nhà 43 Mạc Đĩnh Chi (MĐC) và 27 Đinh Bộ Lĩnh (ĐBL).

Tại buổi diễn tập PCCC của 02 Tòa nhà, tất cả các kỹ năng, tình huống, biện pháp xử lý khi xảy ra khi hỏa hoạn đều được thao tác và thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang tính chuyên nghiệp; Buổi diễn tập là cơ hội để tuyên truyền giáo dục ý thức phòng chống cháy nổ đển toàn thể Người lao động đang làm việc trong các Tòa nhà; Nhận thức về sự phối hợp giữa Ban quản lý Tòa nhà (Đội PCCC tại chỗ) và lực lượng Cảnh sát PCCC là yếu tố quyết định trong việc hạn chế tối đa nhất về thiệt hại, vì thế toàn bộ công tác triển khai diễn tập từ khâu xảy ra sự cố đến khâu xử lý tình huống đều được thực hiện đúng quy trình.

Buổi diễn tập PCCC đã kết thúc với thành công. Sau đây là một số hình ảnh buổi diễn tập PCCC tại Tòa nhà 43 MĐC và 27 ĐBL:

Khung cảnh diễn tập PCCC tại Tòa nhà 43 MĐC

Khung cảnh diễn tập PCCC tại Tòa nhà 43 MĐC

Khung cảnh diễn tập PCCC tại Tòa nhà 27 ĐBL