Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Trong không khí khẩn trương để hoàn thành kế hoạch năm 2019, cùng với sự rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới 2020, ngày 20/12/2019 tại Khu nhà ở Tân Thành Đạm Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm và chúc mừng sinh nhật cho Người lao động có ngày sinh nhật trong Quý IV/2019.

Những ngày cuối năm bộn bề công việc; một buổi họp mặt cùng với những lời chúc mừng sinh nhật cho Người lao động là một việc làm rất cần thiết, đây là một hoạt động thường niên hàng quý, hàng năm mang tính thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho Người lao động, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong Công ty SBD.

Tại buổi họp mặt, Ban Lãnh đạo Công ty SBD và Ban chấp hành Công đoàn đã chia sẻ khó khăn về hoạt động kinh doanh trong năm 2019 của Công ty với Người lao động, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Người lao động, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến Người lao động có sinh nhật trong Quý IV/2019. Ban Lãnh đạo Công ty đã trao phần quà nhỏ đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Người lao động.

Chương trình họp mặt cuối năm và mừng sinh nhật cho Người lao động đã kết thúc tốt đẹp, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ về buổi họp mặt sinh nhật ấm cúng, vui tươi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: