Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Hè về; Hoa Phượng, Hoa Điệp chen nhau khoe sắc, chúng ta lại được trở về tuổi học trò, ngất ngây chìm trong chiều vàng óng ả của Điệp, say đắm thả hồn theo Phượng tím, lòng xao xuyến nhớ về một thời học trò đã qua.

Những người sinh vào mùa Hè luôn có cá tính mạnh mẽ; họ nồng nàn khi yêu; họ cháy bỏng khi nói về khát vọng; họ quyết liệt khi về đích và ngày 12/7/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty”) phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng sinh nhật cho Người lao động có ngày sinh nhật mùa Hạ.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc Điều hành cùng Ông Nguyễn Văn Tương – Chủ tịch Công đoàn đã trao những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến Người lao động có sinh nhật trong Quý II/2019; tiếp theo đó là một chương trình văn nghệ với chủ đề “Vào Hạ” đã được thực hiện; Toàn thể NLĐ đã hòa mình hát vang những ca khúc một thời đã qua để chúc mừng sinh nhật.

Chương trình sinh nhật Quý II/2019 tại Văn phòng Công ty đã khép lại, những kỷ niệm về buổi họp mặt đầm ấm hôm nay sẽ đọng lại mãi mãi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: