Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Nhận thức tầm quan trọng của các chiến dịch hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt máu hiện nay, Công ty cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) đã phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát động hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu cứu người”.

Sáng ngày 04/10/2019, tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh, Người lao động Công ty SBD và Công ty F.A đã tham gia hiến máu nhân đạo. Đây là một trong những phong trào lớn đang được nhân rộng lan tỏa trong toàn xã hội và là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty SBD. Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, mang đậm nét văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình từ những người hiến máu, trong đó có Người lao động của Công ty SBD.

Ngày hội hiến máu nhân đạo kết thúc thành công tốt đẹp,  mang đậm giá trị nhân văn của Công ty SBD. Mỗi Người lao động đều nhận thức được hành động “Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng“và luôn tâm niệm “Mỗi giọt máu cho đi, nhiều cuộc đời ở lại“.

Một số hình ảnh tham gia hiến máu của Công ty SBD:

Bà Nguyễn Thu Quỳnh, Giám đốc Công ty SBD hưởng ứng tích cực công tác hiến máu.

Mọi người vui vẻ tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo.