Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Năm 2019 đã khép lại, đánh dấu một năm Ban lãnh đạo đồng hành cùng tập thể Người lao động vượt qua tất cả khó khăn để hoàn thành kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2019 do Đại Hội đồng Cổ đông phê duyệt;

Ngày 11/01/2020, tại lầu 6 tòa nhà 27 Đinh Bộ Lĩnh, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Cty SBD”) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019; Phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Hội nghị Người lao động và Tiệc tất niên 2019, đây là sự kiện được tổ chức hàng năm; sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật và đã nhận được sự có mặt của toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty, NLĐ cũng như Lãnh đạo các Công ty đối tác, khách hàng đến tham dự;

Tại Hội nghị, không khí phấn khởi, vui mừng về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 đã được Ban Lãnh đạo thông báo và lan tỏa tin vui đến từng Người lao động, Quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân được thực thi ngay tại Hội nghị. Ngay tại thời điểm này Ban Lãnh đạo cũng đã truyền đi thông điệp về nỗ lực, hăng say sẵn sàng đón nhận kế hoạch năm 2020 đề ra. Với tinh thần trách nhiệm, phấn đấu, đoàn kết của toàn thể NLĐ đang làm việc tại Công ty SBD sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2019 và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2020.

Ngay sau Hội nghị tổng kết là Tiệc tất niên của công ty diễn ra ấm áp trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc điều hành thay mặt Ban lãnh đạo chúc Công ty SBD sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, ngày càng thành công, phát triển bền vững trong năm Canh Tý 2020 và các năm tiếp theo. Suốt buổi tiệc là những lời chúc nhau năm cũ đã qua và năm mới sắp đến với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn, một Năm mới an nhiên với thật nhiều niềm vui và nhiều thành công trong năm mới. Buổi tiệc kết thúc với những phần quà và khen thưởng làm cho bầu không khí vui tươi đọng lại trong mỗi Người Lao động để sẵn sàng bước vào năm 2020.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của Hội nghị và tiệc Tất niên 2019:

Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc điều hành phát biểu trước Hội nghị

Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc điều hành bảy tỏ cảm xúc trước khi khai tiệc Tất niên 2019

Ban Giám đốc Cty SBD và khách mời Anh Lê Văn Quốc Việt – Phó tổng giám đốc TCty Dầu khí PVFCCo cùng khui sâm banh khai tiệc.

Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc đại diện trao thưởng cho các phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

NLĐ tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quà hấp dẫn

Tập thể Ban lãnh đạo và NLĐ Công ty SBD