Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng , tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ nhân viên (“CBNV”), Công ty cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) đã tổ chức cho CBNV đi tham quan du lịch tại Thanh Hóa – Ninh Bình – Nam Định – Hà Nội. Chương trình được tổ chức thành 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 10/9/2020 – 14/9/2020; Đợt 2 từ ngày 01/10/2020 – 05/10/2020.

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau khám phá Thành nhà Hồ – Kiệt tác đá kỳ vĩ nhất Đông Nam Á, di sản văn hóa thế giới; thăm quan khu du lịch sinh thái Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên Thế giới; thăm quan Chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam; tham quan Lăng Bác, Chùa Trấn Quốc, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đặc biệt hơn nữa là chương trình Gala Dinner được tổ chức trong một không gian thân thiện ấm cúng cùng với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên SBD.

Kết thúc chuyến tham quan đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa, đã giúp cho tập thể CBNV Công ty SBD càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh về các chuyến thăm quan du lịch của các thành viên SBD: