Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”) phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt mừng sinh nhật dành cho NLĐ có sinh nhật trong Quý 3/2020 tại Văn phòng Công ty. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Điều hành, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của NLĐ cho sự phát triển chung của Công ty SBD. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian gần gũi, gắn bó để NLĐ Công ty giao lưu, tăng cường sự gắn kết trong toàn Công ty.

Trong không khí vui tươi, thay mặt Ban Điều hành cùng toàn thể NLĐ, Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc Điều hành đã trao tặng những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và tiếp tục đồng hành cùng Công ty SBD trên con đường phát triển.

Buổi gặp mặt mừng sinh nhật Quý 3/2020 kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong lòng mỗi NLĐ những cảm xúc hạnh phúc về một đại gia đình SBD đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của NLĐ. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Công ty SBD ngày càng phát triển./.

Dưới đây là một số hình ảnh: