Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Tổ chức sinh nhật thường niên cho Người lao động tại Công ty cổ phần Dịch vụ và Hóa chất Dầu khí SBD (“Công ty SBD”), đã trở thành  một nét đẹp trong văn hóa của doanh nghiệp; Hoạt động này nhằm động viên khích lệ Người lao động, đồng thời tạo không gian chung để Người lao động trong Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau.

Sinh nhật luôn là một niềm vui lớn của mỗi người, tại Công ty SBD thì niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật; Đến hẹn lại lên, hôm nay ngày 20/7/2020, không khí tại Công ty SBD lại rộn ràng để đón chào sinh nhật của 28 Người lao động có ngày sinh trong Quý I, II/2020. Thay mặt Ban Điều hành cùng toàn thể Người lao động, Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc Điều hành đã trao tặng những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, cùng những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và tiếp tục đồng hành cùng Công ty SBD trên con đường phát triển.

Buổi gặp mặt mừng sinh nhật Quý I, II/2020 kết thúc trong niềm vui và đầy ắp kỷ niệm trong đại gia đình SBD; Chia tay trong lời hẹn về một buổi họp mặt đầm ấm kỷ niệm sinh nhật Quý tới, một lời giao ước về nỗ lực phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, để buổi gặp mặt tới được tự hào hát lên bài ca “SBD vững bước một niềm tin”./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nụ cười rạng rỡ trên môi là nụ cười Hạnh phúc, cũng chính là động lực cho Công ty SBD tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này

Bà Nguyễn Thu Quỳnh – Giám đốc Điều hành lên trao những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, cùng những lời chúc tốt đẹp cho CBNV