Công ty cổ phần dịch vụ hóa chất và dầu khí SBD

SBD PETROLEUM SERVICE AND CHEMICALS CORPORATION

Phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại PVSBD, mỗi CBNV nữ không chỉ được trân trọng mà Ban Điều hành Công ty còn luôn ghi nhận giá trị mà chị em đóng góp.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ (08/3/1900 – 08/3/2021), trong 04 ngày (24/02/2021 – 27/02/2021), PVSBD đã tổ chức chuyến du lịch tại Đà Lạt cho CBNV nữ Công ty. Đây là món quà đặc biệt mà Công ty dành tặng đến chị em trong dịp này.

Tham gia chuyến du lịch bên cạnh chị em, còn có sự xuất hiện của một số CBNV nam. Đại diện BCHCĐ Công ty, Ông Nguyễn Văn Tương – Chủ tịch công đoàn đã gửi những lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, là hậu phương cho các anh em. Mến chúc chị em có chuyến đi thật vui và có nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc”.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2021 tại Văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty SBD đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cho các chị em trong Công ty, cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ CBNV nữ trong toàn Công ty đối với sự trưởng thành và phát triển của PVSBD.

Chuyến đi đã khép lại trong niềm hân hoan của chị em, chúng ta đã có những ngày tuyệt vời bên nhau, cùng nhau trải qua nhiều điều thú vị. Hứa hẹn nhiều chương trình ý nghĩa đang chờ đón mọi người. Một lần nữa, mến chúc chị em chúng ta thật nhiều sức khỏe, rạng ngời hạnh phúc và mãi là những hậu phương vững chắc của các anh nhé!!!

Dưới đây là một số hình ảnh: